Tiện CNC_K40_GVHD: Ths. Nguyễn Hồng Tiến

Khóa đào tạo Tiện CNC cơ bản này là khóa đào tạo ngắn hạn cho các bạn học viên chuyên ngành cơ khí muốn học hỏi thêm các kỹ năng chuyên môn của nghề Tiện CNC.

Cắt,Nắn thẳng và ghép nối bằng nhiệt -CT1K34.3 - GV.Nguyễn Trọng Hùng

Chào các bạn sinh viên !  Mô đun : Cắt ,nắn thẳng và ghép nối bằng nhiệt  sẽ giúp các bạn trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng về các phương pháp cắt , ghép nối bằng nhiệt trong môi trường công nghiệp hiện nay.  Sau khi học xong mô đun này các bạn có thể sử dụng thành thạo các loại máy móc thiết bị cắt, ghép nối kim loại bằng các phương pháp gia công khác nhau.Chúc các bạn học được nhiều kiến thức trong khóa học này.

Tiện CNC cơ bản_K13

Khóa đào tạo Tiện CNC cơ bản sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức, kỹ năng về cấu tạo máy tiện CNC và khả năng công nghệ của Tiện CNC ở mức độ cơ bản. Kỹ năng  lập trình và vận hành máy để  gia công  sản phẩm theo bản vẽ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật trên máy tiện CNC  ECOTURN  310. Thời gian của khóa học là 90 giờ.

GVHD: Ths. Nguyễn Hồng Tiến
Vẽ kỹ thuật với sự hỗ trợ của máy tính (CAD) - Chế tạo K14

- Giải thích những điểm ưu tiên khi sử dụng AutoCAD thực hiện bản vẽ trong chuyên ngành khí.

- Show are the method of draw a basic object (đoạn thẳng, đường tròn, elip, đa giác…), các phương pháp phối hợp các đối tượng lại tạo thành bản vẽ chi tiết, hổ trợ công cụ cho Allows Chỉnh sửa bản vẽ với cao độ chính xác.

Vận dụng các kiến ​​thức của môn học để tính toán, thiết kế và thực hiện được bản vẽ kỹ thuật.

Rèn luyện kỷ luật, tuân thủ, cẩn thận, nghiêm túc, chủ động và tích cực sáng tạo trong học tập.